Hiện nay bạn muốn thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc. Những chưa biết thiết kế như thế nào cho hợp lý,hoặc chưa có định hướng thiết kế nhà. Chưa tìm được đơn vị thiết kế nhà uy tín chuyên nghiệp, thì việc lựa chọn đơn vị HNVP Vĩnh Phúc, công ty chuyên thi công và thiết kế kế nhà chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà. Chúng tôi có nguồn nhân lực có chất lượng cao, các kỹ sư thiết kế có tay nghề, trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế những ngôi nhà phù hợp cho cho các bạn.

Những mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc nổi bật hiện nay.

Nhà phố tân cổ điển là những mẫu nhà được thiết kế keo phong cách cổ điển, với sự kết hợp hài hòa những phong cách hiện đại mới, những nét kiến trúc hoa văn độc đáo tạo nên những nét đẹp mạnh mẽ, hài hòa về mầu sắc tạo nên sự lộng lẫy cho ngôi nhà.

Mẫu nhà thiết kế tại Vĩnh Phúc nổi bật
Mẫu nhà Tân cổ điển

Mẫu nhà vườn 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc, là những nhà được nhiều người ở những khu vực có khoảng đất rộng, đây là những mẫu nhà cấp 4, thường sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách. Những ngôi nhà vườn thường được thiết kế ở những vùng nông thôn, hướng đến những người ở với cuộc sống an nhàn hưởng thụ cuộc sống an bình về sau này.

Mẫu nhà vườn 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh nhà vườn 2 mặt tiền

Nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc, là những mẫu nhà thường được thiết kế ở những ngã tư phố, khi đó đất phải đáp ứng được điều kiện 2 mặt đều phải hướng ra đường, mẫu nhà này được thiết kế với những phong cách hiện đại. với những hệ thống trang trí đèn vô cùng đẹp mắt, cây xanh và hoa thường được trang trí ở 2 tầng, tầng 2 và tầng 3.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156