Công ty HNVP Vĩnh Phúc chào mừng năm mới, chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, luôn gặt hái được những thành công trong cuộc sống. bước vào năm 2020 hòa với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị. Hòa mình với sự phát triển kinh tế, nhu cầu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc đang rất lớn, nhu cầu thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp, hiện nay đơn vị HNVP đang dẫn đầu về dịch vụ thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc. Với nhiều công trình thiết kế đẹp, ý tưởng thiết kế chất lượng, giúp khách hàng có những ngôi nhà có kiến trúc nhà đẹp tại Vĩnh Phúc.

Thiết kế nhà Tại Vĩnh Phúc 2020
Thiết kế nhà xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói tại Vĩnh Phúc.

HNVP Vĩnh phúc triển khai dịch vụ thiêt kế nhà, xây dựng nhà trọn gói, từ ngoại thất đến nội thất. đây là những dịch vụ được đánh giá rất cao. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiêm, có trình độ chuyên môn cao. Công ty triển khai dịch vụ giúp khách hàng thiết kế nhà, thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà ống, trọn gói. Ưu điểm chính đó là khi các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói. Công ty HNVP sẽ miễn phí bản thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc. Giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thiết kế.

Dịch vụ thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc năm 2020 có gì mới?

Thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc năm 2020 định hướng đến việc lấy thẩm mỹ, kiến trúc làm chủ đạo. hướng đến khách hàng những mẫu thiết kế nhà hiện đại, với những tiện nghi thuận lợi. nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong ngôi nhà. Với những mẫu kiến trúc mới sáng tạo đẹp, những kỹ sư thiết kế có năng lực chuyên môn, thẩm mỹ rất cao, giúp khách hàng luôn có những ngôi nhà có kiến trúc vững vàng. Và đạt được thẩm mỹ rất cao, luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Về mọi mặt khi sử dụng dịch vụ của HNVP.

Dịch vụ thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc 2020

Nhằm triển khai dịch vụ thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc. đạt hiệu quả cao trong năm 2020, công ty HNVP đang không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhằm đem lại ích chính cho khách hàng. Dịch vụ thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc đang được chúng tôi triển khai. Với những mẫu thiết kế đẹp, những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, những mẫu nhà phố hiện đại có kiến trúc đẹp, được phát triển bởi những ý tưởng phù hợp với thời đại hiện nay, với diện tích thiết kế nhà phố hiện nay không được quá rộng dãi. Công ty chúng tôi hướng đến việc thiết kế giúp ngôi nhà làm sao cho tiện lợi nhất, giúp tiết kiệm được chi phí nhất, với những thuận tiện nhất cho khách hàng khi thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc.

Mẫu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc năm 2020
Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố kết hợp Kinh Doanh

Mẫu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc năm 2020 đẹp nhất

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà phố năm 2020 đẹp nhất, do công ty HNVP thiết kế cho khách hàng, các bạn có thể tham khảo một số mẫu nhà do công ty thiết kế, để định hướng được mẫu thiết kế nhà phố nhà mình. Khi các bạn có ý tưởng thiết kế, thì những định hướng của chúng tôi về thiết kế ngôi nhà được chúng tôi lên ý tưởng nhanh hơn, giúp khách hàng có những mẫu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc đẹp nhất.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 2 tầng tại Vĩnh Phúc.

Nhà phố là những nhà thiết kế và xây dựng ở mặt phố. HNVP là những đơn vị thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc chuyên nghệp nhất hiện nay.

Thiết kế nhà phố 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh thiết kế nhà 2 tầng tại Vĩnh Phúc năm 2020
Thiết kế nhà phố 2 tầng tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh thiết kế nhà phố 2 tầng mặt nghiêng

Thông tin xây dựng nhà phố 2 tầng

 • Địa điểm XD: Xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
 • Chi phí XD: 680 triệu
 • Đơn giá thiết kế: 90k/m2, thời gian TK: 25 ngày
 • Phương án thiết kế:
 • Tầng 1: Sân trước kết hợp để oto 21m2, P. Khách: 18m2, P. bếp: 16m2, ngủ 12m2…
 • Tầng 2: 02 phòng ngủ, WC chung, phòng thờ 9m2,ban công 10m2, sân phơi 10m2..

Thiết kế nhà phố kết hợp Kinh doanh tại Vĩnh Phúc.

Thiết kế nhà phố, kết hợp Kinh doanh, đây là những mẫu nhà đang được khá nhiều ở mặt phố sử dụng. nó có những thuận lợi như tiết kiệm được không gian sinh hoạt, kết hợp kinh doanh. giúp chủ nhà có thể dùng chính ngôi nhà của mình đang ở để kinh doanh.

Thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh năm 2020
Thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh
Thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc năm 2020 kết hợp với kinh doanh
Nhà phố kết hợp với Kinh doanh 2020
 • Nhà phố kết hợp kinh doanh KT 7×15.4m
 • Chi phí XD: 1.26 tỷ
 • Địa điểm XD: TT Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Đơn giá TK: 90k/m2
 • Phương án thiết kế: Tổng diện tích sàn 382m2
 • Tầng 1: Kinh doanh, phòng khách phụ, ngủ 1; bếp + phòng ăn 20m2, sân vườn sau..; Tầng lửng: Phòng khách 27m2
 • Tầng 2: 01 ngủ vip 31m2; 02 ngủ con 15m2..
 • Tầng 3: Phòng thờ 16m2; Phòng sinh hoạt chung 17m2; Sân vườn, sân phơi…

 

Mọi khách hàng có nhu cầu thiet ke nha tai vinh phuc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn trực tiếp, nhận những ưu đãi của chúng tôi. thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ số điện thoại bên dưới.

 •  Tổ dân phố Đôn Hậu, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 •  Hotline: 0869.04.05.05
 •  Cty.hieunguyenvp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156