Thiết kế nhà phố tại Yên Lạc Vĩnh Phúc. với phương án thiết kế, Nhà 02 mặt tiền diện tích sàn 220m2 gồm các phòng cơ bản: Phòng Khách 22m2; P.bếp 17m2; 03 ngủ từ 12 đến 16m2, P. thờ+ đọc sách: 22m2, sân vườn, sân phơi. với đội ngũ kiến trúc xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà phố giúp khách hàng có những điểm tốt nhất. với những điểm trang trí phối màu giúp ngôi nhà tỏa lên nét đẹp sang trọng, các bố trí cây cảnh trang trính hợp lý, giúp ngôi nhà luôn được có cảm giác thoáng mát.

Hình ảnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc đẹp
Hình ảnh thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp

Với kích thước xây dựng 5X15m đứng trước đường 2 mặt tiền, ngôi nhà được tôn lên với vẻ đẹp sang chảnh được, với phong cách thiết kế nhà phố hiện đại, được chúng tôi bố trí những mầu sắc giúp ngôi nhà luôn có những nét đẹp sang trọng, ngôi nhà với chi phí thiết kế và xây dựng là 800 triệu đồng.

Hình ảnh thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc
Nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc

Các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. công ty HNVP Vĩnh Phúc đơn vị chuyên thi công thiết kế nhà, xây dựng nhà trọn gói, chuyên nghiệp nhất hiện nay, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn có những ngôi nhà phố đẹp nhất, với chi phí thiết kế và xây dựng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156