Nhà phố là mẫu nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn để xây dựng, với những gia đình có diện tích đất sử dụng có mặt tiền hẹp thì mẫu thiết kế nhà phố rất phù hợp. Để xây dựng cho mình một ngôi nhà phố đẹp thì các bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên thiết kế nhà. HNVP là một đơn vị chuyên thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế và xây dựng chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà phố đẹp với chi phí xây dựng hợp lý. Dưới đây là một số mẫu nhà phố mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng tại Vĩnh Phúc.

Mẫu  thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc kết hợp kinh doanh

Nhà phố nhà chị Hà tại Vĩnh Phúc được thiết kế với 3 tầng. Tầng 1 được thiết kế để kinh doanh, tầng 2,3 là những tầng để sinh hoạt, phòng thờ, sân phơi. Được thiết kế chuẩn với những mẫu hiện đại. được các chuyên gia thiết kế nhà phố tại Vĩnh Phúc. tư vấn và thiết kế với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế nhà phố. Các chuyên gia thiết kế đã bố trí được hoàn hảo, các vị trí kinh doanh thật hợp lý, từ những điểm treo biển, hay lên những mô hình kinh doanh trước khi thiết kế xong. đây là những điểm nổi bật nhất của công ty HNVP Vĩnh Phúc.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại tại Vĩnh Phúc 2019

thiết kế nhà phố hiện đại tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà phố hiện đại tại Vĩnh Phúc

  Các kiến trúc sư của HNVP rất tâm huyết với bản thiết kế nhà phố nhà anh Luận tại Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc. Với kiến trúc 3 tầng, trên tầng 3 có khoảng sân làm nơi phơi đồ và nơi vui chơi cho các thành viên. Tầng 1 và 2 là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Mặt tiền được kết hợp với việc trồng thêm các cây cảnh giúp không gian nhà thêm xanh và thoáng mát.

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại tại Vĩnh Phúc

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại tại Vĩnh Phúc

Nhà phố 03 tầng KT 5.1x14m. Ngôi nhà được thiết kế cho anh Vinh tại Vĩnh Phúc với mặt tiền chính thiết kế đơn giản hiện đại với tông màu ghi xám tránh bụi bẩn. Mặt tiền bên cạnh được bố trí nhiều cửa, ban công tận dụng không gian bên cạnh và đón gió Nam, Đông Nam. Các phòng công năng được bố trí hợp lý, tiện dụng, nhiều ánh sáng và gió từ hướng Nam, Đông Nam nhưng vẫn đảm bảo tính liên kết giữa nhà mới xây và nhà có sẵn… Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi – HNVP chuyên thiết kế nhà phố đẹp tại Vĩnh Phúc. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ngôi nhà phố đẹp và hiện đại nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156