Thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc xin liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc HNVP.VN. là những đơn vị hàng đầu hiện nay với lĩnh vực thiết kế nhà. Thiết kế biệt thự tại Vĩnh Phúc, với dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị được đánh giá rất cao tại Vĩnh Phúc. Thực hiện được rất nhiều chương trình lớn nhỏ hiện nay, nhận được sự phản rồi rất tích cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những mẫu nhà hiện đại đẹp nhất với những kiến trúc đẹp hiện nay.

Hình ảnh mẫu nhà hiện đại thiết kế bởi HNVP

Mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế tại nhà A Hùng, tại huyện Bình Xuyên Vĩnh Phúc. mẫu nhà phố đẹp được các chuyên gia HNVP. Mẫu nhà phố được thiết kế 3 tầng. với hệ thống trang trí cây hoa, chậu cây cảnh. hệ thống đèn led trang trí tầng 3 và sự kết mầu sắc trang trí hài hòa hiện đại. tôn lên nét đẹp của ngôi nhà. Mặt lan can ngôi nhà được thiết kế bằng nguyên liệu kính. tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà. mặt hiện tầng 2 được thiết kế rộng rãi giúp chủ ngôi nhà có thể nhìn ra bên ngoài hóng gió ngắm cảnh. những ngày dài mệt mỏi giúp hài hòa với cuộc sống thiên nhiên hơn.

thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà phố hiện đại nhà anh Tùng Huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc

Nhà phố hiện đại nhà anh Hạnh thành phố Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ngôi nhà phố hiện đại nhà anh hạnh được thiết kế 3 tầng, với sự kết hợp màu hài hòa màu sắc, hệ thống trang trí hoa cây cảnh, tạo nên những không gian sanh của ngôi nhà. tạo nên cảm giác ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn, giúp chủ ngôi nhà có cảm giác nhẹ nhàng mỗi khi về ngôi nhà. tầng 3 có sân phơi rộng giúp cascbajn có thể phơi đồ một cách thỏa mái nhất.

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà phố hiện đại

Những ưu điểm khi thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc

  • Mẫu nhà được thiết kế đẹp nhất
  • Nhiều ý tưởng được thêm vào thiết kế
  • Phong cách mới giúp ngôi nhà luôn nổi bật
  • Phong cách hiện đại giúp cuộc sống tiện nghi hơn
  • Chi phí thiết kế nhà giá rẻ nhất
Thiết kế nhà hiện đại nhà anh Luận tại Vĩnh Phúc
Mẫu nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc

Mẫu nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc thiết kế nhà anh Luận, Phường Khai Quang – Vĩnh yên Vĩnh Phúc. được thiết 2,5 tầng, tầng 1 làm GARA ô tô, được thiết kế với những cây hoa xanh trang trí. tạo nên những nét đẹp thiên nhiên tỏa lên ngôi nhà. tầng 2 được thiết kế với phòng ngủ. tầng trên cùng có phòng thờ và sân phơi. ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, được các chuyên gia thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc thiết kế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156