Thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc, dịch vụ chuyên nghiệp đến từ công ty thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc HNVP. Hiện nay mẫu nhà hiện đại đang được rất nhiều người đánh giá cao. Nó mang lên những nét sang trọng của cuộc sống hiện đại, sự kết hợp hài hòa của các phong cách hiện đại giúp ngôi nhà được thiết kế đẹp, hài hòa từ bên ngoài vào đến bên trong. Với sự phát triển vượt bậc của kinh tế và xã hội hiện nay con người đang dần gạt đi những cái cũ, để hưởng ứng những nét mới cho cuộc sống hiện đại hiện nay.

Nhà hiện đại là gì?

Nhà hiện đại là ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, không còn những nét thiết kế cũ truyền thống, nhà hiện đại được thiết kết theo phương hướng loại bỏ những họa tiết trang trí của trường phái cổ điển, thay vào đó là sự thay đổi về kiến trúc và trang trí theo lối mới sang chảnh hơn.

Hình ảnh Mẫu thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc

thiết kế nhà hiện đại tại vĩnh phúc
Hình ảnh nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc mái 3 tầng

Hình ảnh ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, mái 3 tầng vô cùng sang trọng được đánh giá là những mẫu nhà được thiết kế nhiều nhất hiện nay. với sự kết hợp mầu trắng và mầu nâu khiến ngôi nhà tỏa lên nét sang trọng. Cửa chính hai bên trang trí hoa khiến ngôi nhà càng nổi bật.

Thiết kế nhà hiện đại tại vĩnh phúc
Hình ảnh nhà vườn hiện đại tại Vĩnh Phúc
Thiết kế nhà hiện đại tại vĩnh phúc
Hình ảnh nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc
Nhà hiện đại Bên đầm sen

 

Thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc
Nhà Vườn hiện Đại
Thiết kế nhà hiện đại tại Vĩnh Phúc
Hình ảnh nhà hiện đại Bằng gỗ

Mọi quý khách hàng muốn thiết kế nhà hiện đại  tại Vĩnh Phúc. HNVP là công ty thương hiệu thiết kế và thi công nội – ngoại thất chuyên sâu trong phong cách hiện đại có địa chỉ: Phố Điển Triệt, đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (phía sau bến xe cũ Vĩnh Yên) (6,15 km) Với phương châm hoạt động: Khách hàng là trung tâm. Công ty chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn mỹ nhất. Là một trong số ít những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, cùng với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu HNVP được biết đến là đơn vị thiết kế nhà uy tín số 1 Vĩnh Phúc. HNVP tin rằng đây là sẽ điểm dừng chân để quý khách lựa chọn cũng như tham khảo mỗi khi nghĩ đến sản phẩm hay dịch vụ về kiến trúc xây dựng.

Tel: 0869.04.05.05 – Fax: 0869.04.05.05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.773.156